Giới thiệu

Giới thiệu

TẦM NHÌN

Thực trạng hiện nay

Bạn đã cố gắng rất nhiều mới tích lũy được một khoản tiền để xây căn nhà mơ ước của mình, nhưng thực tế lại đáng buồn rằng căn nhà xây lên không như ước muốn của bạn:

  • Xây một căn nhà tốn quá nhiều tiền, chắc chắn có sự lãng phí đâu đó;
  • Không gian sống tù túng, bất hợp lý;
  • Căn nhà tối tăm, ngột ngạt, nóng bức;
  • Tiêu hao nhiều điện năng làm mát, thông gió, chiếu sáng;
  • Nhà vừa làm xong đã bị nứt gãy, thấm dột;
  • Phong thủy căn nhà chưa chuẩn dẫn đến cuộc sống gặp nhiều khó khăn tai họa, ốm đau bệnh tật, tiêu tốn tiền của, làm ăn trục trặc, gia đạo lục đục bất an…

Và bạn đang băn khoăn lo lắng không biết làm thế nào để giải quyết các vấn đề trên?

Với thực trạng như vậy nên bằng lòng đam mê, tận tâm, ước muốn xây nên những căn nhà hạnh phúc, an lành, thịnh vượng cho mọi gia đình.

Chúng tôi phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu và phát triển bền vững trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp xây nhà toàn diện: “Tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng + Kiến tạo không gian sống lý tưởng + Ứng dụng Phong Thủy chuẩn (Phong thủy cao cấp nhất kết hợp ứng dụng công cụ khảo sát đo đạc , tính toán bằng công nghệ hiện đại). Nhằm mang lại cuộc sống tinh thần ,vật chất tốt nhất, an lành, hạnh phúc và thịnh vượng cho mọi gia đình.

 

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Luôn luôn phải nghiên cứu tìm kiếm những giải pháp tốt nhất để xây nên những căn nhà mơ ước cho mọi gia đình.

Tất cả “Vì sự Thịnh Vượng của gia đình bạn”

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác;

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

“TÍN – TÂM – TRÍ – NHÂN”

- Tín: Chúng tôi bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

- Tâm: Chúng tôi đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

- Trí: Chúng tôi coi kiến thức và sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; Đề cao tinh thần luôn học hỏi không ngừng, và dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.

- Nhân: Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.