HƯỚNG NHÀ CẦN TRÁNH NHẬP TRẠCH NĂM BÍNH THÂN 2016

Vẫn như mọi năm tôi lại viết bài viết này để chúng ta cùng tránh phạm phải những điều đáng tiếc xảy ra.

Một năm trôi qua chắc hẳn các bạn cũng như tôi đã nghiệm chứng nhiều nhà hướng TÂY nhìn chung kém hơn mọi năm. Nhưng cũng có trường hợp ngoại lệ vẫn tốt bình thường đó là do có thể căn nhà đó bố trí đúng theo Phong Thủy Huyền Không Đại Quái. 

Như tôi đã trình bày trong bài viết này http://mrkhiem.com/index.php?route=information/news/detail&news_path=15&news_id=25 . Hướng TÂY năm ẤT MÙI 2015 gặp sao NGŨ HOÀNG (5) bay đến, sao này là đại sát tinh sao xấu nhất nên mang các hung họa đến cho nhà HƯỚNG TÂY.


Bảng Phi Tinh và Thần Sát năm BÍNH THÂN 2016

Năm BÍNH THÂN 2016 sao NGŨ HOÀNG (5) bay đến hướng ĐÔNG BẮC nên những nhà có hướng nhà là hướng ĐÔNG BẮC, hoặc cửa nạp khí vào nhà nằm trong cung ĐÔNG BẮC (Chú ý vị trí cửa nằm trong cung ĐÔNG BẮC, chứ không phải hướng cửa) thì cũng sẽ gặp nhiều hung họa như trên.

Những nhà năm nay 2016 làm nhà TỌA hoặc HƯỚNG nhà là ĐÔNG BẮC cũng nên chú ý tránh nhập trạch trước tiết Lập Xuân sang năm 2017 tức trước ngày 03/2/2017 (Dương lịch) để tránh các hung họa như đã nói ở bài trích dẫn trên.

Ngoại lệ với những nhà bố trí theo Phong Thủy Huyền Không Đại Quái thì không phải lo lắng vấn đề này. Đó cũng là nguyên nhân tại sao mà thực tế cũng có những nhà nhập trạch năm phạm Ngũ Hoàng mà tránh được hung họa như nói trên. Nhưng đây chỉ là những trường hợp hiếm vì thực tế đến thời điểm này rất ít căn nhà được tính toán bố trí theo Phong Thủy Huyền Không Đại Quái. Thế nên để chắc chắn thì những nhà năm nay làm hướng theo trục ĐÔNG BẮC – TÂY NAM tốt nhất nên để qua tiết Lập Xuân 03/02/2017 DL mới nhập trạch.


Bảng Phi Tinh và Thần Sát năm BÍNH THÂN 2016

Ngoài ra trong bảng Phi Tinh năm BÍNH THÂN 2016 trên còn có các sao xấu khác là: NHỊ HẮC (2), THẤT XÍCH (7), TAM BÍCH (3), THÁI TUẾ, TUẾ PHÁ, LỰC SĨ, TAM SÁT (Kiếp Sát, Tai Sát, Tuế Sát). Những cung vị sao này bay đến cũng nên tránh động khí, ngồi làm việc, ngủ nghỉ lâu dài ở đây, hoặc dùng các linh khí phong thủy để hóa giải bớt tính hung. (Vấn đề này đã nhiều trang web khác nói rồi nên tôi không viết lại nữa). Các Hung Tinh trên còn phải kết hợp với Trạch Vận của từng nhà khác mà các sao này sẽ trở nên tốt xấu khác nhau, từ đó mà có cách hóa giải khác nhau.

Ví dụ: Trạch Vận căn nhà đầu hướng có hướng tính BÁT BẠCH (8) đang là vượng tinh, năm nay có sao TAM BÍCH (3) bay đến kết hợp thành cặp 3-8 Mộc Tiên Thiên chủ về tài lộc tốt. TAM BÍCH là hung tinh xấu, nhưng trong trường hợp này lại hóa hợp thành cát, vậy nên ở trên tôi mới nói làtùy trạch vận căn nhà mà các sao hung trên sẽ trở nên tốt xấu khác nhau.

 

Chúc các bạn có cái nhìn tổng quát, rõ ràng về căn nhà của mình từ đó tính toán bố trí lại căn nhà để “Đón cát tránh hung”. Một năm mới “An Khang Thịnh Vượng” !!!

=======================

Nhà nghiên cứu Phong Thủy

Hoàng Khiêm