NHÀ PHỐ - DIỆN TÍCH 6.5X7.5M

Nhà phố kết hợp kinh doanh không còn là chủ đề xa lạ. Khi kết hợp không gian kinh doanh và không gian sinh sống trong cùng một ngôi nhà, bạn có thể tận dụng tối đa diện tích và mang lại lợi ích kinh tế cho gia đình. 

Một số lưu ý trong việc thiết kế nhà ở kết hợp với kinh doanh bạn cần biết như: cần có lối đi riêng biệt cho khu vực kinh doanh, tiện lợi cho khách hàng và bảo mật cho không gian sống gia đình, cần xác định rõ ranh giới giữa khu vực kinh doanh và khu vực sinh hoạt gia đình. Điều này giúp tránh sự xáo trộn và đảm bảo sự riêng tư cho gia đình trong quá trình kinh doanh, nghiên cứu các quy định pháp lý và quy hoạch của khu vực để đảm bảo tuân thủ các quy định về việc hoạt động kinh doanh tại ngôi nhà. Và đặc biệt lưu ý về vấn đề phong thủy cho khu vực kinh doanh nhằm thu hút tài lộc, đón cát tránh hung.

Dưới đây là thiết kế của RoyHouse cho công trình nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh tại tầng 1 của gia chủ tại Thị xã Phú Thọ.

Xem thêm các công trình thiết kế của RoyHouse => click vào TẠI ĐÂY

Xem chi tiết bảng giá các dịch vụ thiết kế và quản lý thi công của RoyHouse => click vào TẠI ĐÂY

Thông tin công trình:

1. Diện tích xây dựng: 6.5x7.5M
- Tầng 1: Khu vực bán hàng
- Tầng lửng: Bếp + ăn + Phòng khách
- Tầng 2, 3: 2 phòng ngủ , WC chung
- Tầng 4: Sân phơi, sân chơi
2. Chủ đầu tư: Anh Hải
3. Địa điểm xây dựng: Văn Lung, Thị xã Phú Thọ

thiết kế nhà phố

Không chỉ là thiết kế, sự bố trí sắp xếp không gian còn được RoyHouse thực hiện theo phong thủy cao cấp.

mẫu nhà phố
nhà phố phú thọ

Khi ký kết hợp đồng thiết kế công trình nhà ở với RoyHouse, ngoài quyền lợi được hỗ trợ 24/7 các phát sinh trong quá trình thi công, khách hàng sẽ được RoyHouse trực tiếp xử lý các vấn đề:

- Kiểm tra kết cấu sắt thép móng

- Kiểm tra kết cấu sắt thép dầm sàn các tầng

- Kiểm tra kết cấu mái

- Tư vấn lựa chọn các vật liệu, thiết bị đưa vào sử dụng

...

Inbox cho RoyHouse thông qua Zalo 0866.124.666 hoặc Fanpage: Kiến Trúc Phong Thủy RoyHouse để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí xây dựng công trình này!