NHÀ SANG CHẢNH VỚI GIÁ HẠT RẺ

Chắc hẳn không ít ai trong các bạn đã từng bị hút hồn bởi những ngôi nhà cao tầng, những căn biệt thự sang trọng với giá tiền tỉ, được thiết kế với phong cách kiến trúc đắt giá nhất như Pháp, Tân cổ điển, kiến trúc hiện đại... nhưng để có thể sở hữu những ngôi nhà bặc tỉ như vậy thật không phải dễ dàng với những gia đình có mức thu nhập thấp hoặc quá lãng phí với những gia đình có ít thành viên. Vậy để giải quyết nhu cầu đó của khách hàng Nhà Đẹp Phú Thọ với khả năng sáng tạo không ngừng đã cho ra mắt những mẫu thiết kế NHÀ SANG CHẢNH VỚI GIÁ HẠT RẺ. Không chỉ được thiết kế sang chảnh với phong cách kiến trúc tân cổ điển, kiến trúc hiện đại mà còn được bố trí công năng hợp lý, thông thoáng với sự tính toán chi tiết theo phong thủy cao cấp Huyền Không Đại Quái & đặc biệt hơn nữa là chỉ với một ngân sách tài chính  vô cùng "vừa túi tiền" của gia đình bạn.

 

*** Trước tiên, để có mức GÍA HẠT RẺ.

Trong quá trình thiết kế, việc đầu tiên chúng tôi cần phải làm tốt đó là: Tìm hiểu thật kỹ lưỡng tính cách, sở thích & quy trình sinh hoạt khác nhau của từng thành viên trong gia đình bạn để đưa ra những thiết kế phù hợp nhất giữa nhu cầu và ngân sách đã định. Kèm theo đó là các giải pháp linh hoạt để tránh được những chi tiết trang trí không cần thiết, giảm lãng phí vật liệu và những chi phí phát sinh.

*** Những gì chúng tôi làm nên một ngôi nhà SANG CHẢNH.

1. Công năng được bố trí hợp lý & tính toán chi tiết theo phong thủy cao cấp Huyền Không Đại Quái.

Một ngôi nhà SANG CHẢNH không chỉ từ cái nhìn bên ngoài, chúng tôi chú trọng từ cái nền tảng, cái linh hồn của ngôi nhà: 

-  Công năng được bố trí sao cho hợp lý nhất. Sẽ giúp tất cả các không gian đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên, giúp tiết kiệm năng lượng, gần gũi với thiên nhiên, giúp tinh thần người ở luôn sảng khoái vui tươi, tràn đầy năng lượng cho ngày mới làm việc hiệu quả hơn, đưa ra những quyết định sáng suốt hơn sẽ mang lại sự thành công, thịnh vượng hơn cho gia chủ. 

- Tính toán chi tiết & chính xác theo phong thủy cao cấp  Huyền Không Đại Quái. Sẽ giúp gia chủ đón lành tránh giữ, giúp gia chủ có sức khỏe tốt hơn, gia đạo yên ấm hạnh phúc, tài lộc tốt hơn.

( Mặt bằng phong thủy nhà anh Giang - Thanh Ba, Phú Thọ)

2. Ngôi nhà được thiết kế với phong cách kiến trúc sang trọng

- Từ phối cảnh của công trình, bạn có thể dễ dàng nhận thấy nét sang trọng và đẳng cấp toát lên trong thiết kế của ngôi nhà  từ mọi góc đặt mắt. Với gam màu vàng nhẹ hài hòa trong từng không gian , việc sử dụng màu sắc để trang trí ngoại thất của ngôi nhà là một trong những điểm sang được đánh giá cao trong toàn phương án hình thành bản vẽ ngôi nhà. Bên cạnh đó, hệ mái ngói xanh đen một lần nữa trở thành điểm nhấn “đắt” làm nên nét hoàn hảo cho kiến trúc của công trình khi được cân nhắc và kết hợp hài hòa với chi tiết của hai mặt tiền ngôi nhà . 

( Phối cảnh mặt đứng nhà cô Bảy - Thanh Sơn, Phú Thọ)

( Phối cảnh góc nhà cô Bảy - Thanh Sơn, Phú Thọ)

- Những công trình được Nhà Đẹp Phú Thọ thiết kế theo với sự vững chãi, uy nghi khoác trên mình diện mạo bắt mắt, độc đáo và kiêu kỳ bởi hệ thống phào chỉ mềm mại, được giản lược tinh tế ở toàn bộ ngoại thất công trình, mang thương hiệu và dấu ấn của dòng kiến trúc danh giá Tân cổ điển.

(Kiến trúc ngôi nhà được đắp vẽ phào chỉ cân xứng không quá rườm rà hay nặng nề vừa

giảm thiểu chi phí vừa nhằm tăng tính thẩm mỹ )

3. Nội thất được thiết kế tinh tế là linh hồn của ngôi nhà

- Nội thất được thiết kế đẳng cấp hài hòa với ngoại thất, phù hợp với tính cách của gia chủ mà vẫn không vượt ra khỏi ngân sách.

( Nội thất phòng khách như lòng hiếu khách của gia chủ)

4. Tư vấn & kiến tạo sân vườn.

- Góp phần tạo nên không gian sống sinh động cho ngôi nhà . Giúp ngôi nhà trở nên đẹp toàn diện và sang chảnh nhất!

---------------------------------------------------------------

( Nhadepphutho.vn)