NHÀ VƯỜN 1 TẦNG 13.6x14M

Chủ đầu tư: Cô Bảy

Địa điểm xây dựng: Thị trấn Thanh Sơn, Phú Thọ.

Quy mô công trình: Nhà vườn 1 tầng 13.6x14m.

Thời gian xây dựng: 2016

----

Căn nhà chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng. Không gian mở gần gũi với thiên nhiên, tràn ngập ánh sáng, thông gió tự nhiên giúp tinh thần người ở luôn sảng khoái vui tươi, tràn đầy năng lượng cho ngày mới làm việc hiệu quả hơn, đưa ra những quyết định sáng suốt hơn sẽ mang lại sự thành công, thịnh vượng hơn cho gia chủ.

 

Ánh sáng đầy đủ giúp tiêu diệt các nấm mốc có hại cho sức khỏe. Đầy đủ ánh sáng và thông gió tự nhiên giúp nâng cao sức khỏe cho gia chủ.

 

Đặc biệt căn nhà được thiết kế không theo lối phong thủy sơ cấp Bát Trạch truyền thống mà được chúng tôi thiết kế theo phong thủy cao cấp Huyền Không Đại Quái chi tiết hơn chính xác hơn sẽ giúp gia chủ đón lành tránh giữ, giúp gia chủ có sức khỏe tốt hơn, gia đạo yên ấm hạnh phúc, tài lộc tốt hơn.

 

Tuy nhiên để được hài hòa giữa các yếu tố CÔNG NĂNG SỬ DỤNG, PHONG THỦY, THẨM MỸ...thật là rất khó được hoàn mỹ, vì vậy chúng tôi luôn ưu tiên cái gốc của mọi vấn đề đó là đảm bảo căn nhà sẽ giúp gia chủ củng cố sức khỏe, tinh thần, gia đạo yên ấm, tài lộc tốt.