Sân vườn thiết kế theo Phong Thủy Huyền Không Phi TInh

Sân vườn ngoài yếu tố thẩm mỹ, hòa vào thiên nhiên, mang lại không gian thư thái cho chúng ta, thì còn một yếu tố cần hết sức lưu ý không chẳng may lại rước họa đến nhà. Đó là vì sân vườn thường có những vị trí đặt hồ nước, vòi phun nước những vị trí này rất động khí kích hoạt khí của cung vị đó lên, vậy nên cần tính toán chọn cung vị có vượng khí để đặt hồ nước, vòi phun nước; Mà tránh đi các vị trí hung sát khí, tuyệt đối không được đặt hồ nước, vòi phun nước tại những cung vị hung sát khí, nếu đặt sẽ kích hoạt các hung sát khí đó lên mà rước họa đến nhà.

Để tính cung vị vượng suy của các vị trí trước tiên phải đo vẽ lại mặt bằng căn nhà, đo hướng nhà thật chính xác đến từng độ, sau đó từ độ hướng này sẽ tính ra các cung có khí vượng suy. Tiếp đó định tâm nhà và áp vào bản vẽ mặt bằng nhà, từ đây sẽ biết được vị trí nào có vượng khí để kích hoạt, kích tài. 

Khu vườn bên dưới có vị trí hồ nước non chúng tôi đã tính toán và bố trí tại cung có vượng khí theo Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh.