CÔNG TY CỔ PHẦN ROYHOUSE

Royhouse mong muốn cung cấp giải pháp tối ưu và thông minh nhất trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công đồng bộ nhu cầu của các Chủ đầu tư về các hạng mục Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan. Với 3 dịch vụ chính là thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, tư vấn phong thủy, Kiến Trúc Royhouse mang tới gia đình sự tiện lợi dễ dàng nhất trong việc hoàn thiện không gian sống biệt thự, nhà vườn, nhà phố, lâu đài, khách sạn, nhà hàng, văn phòng… tại Phú Thọ theo mong muốn của gia đình.

Thế mạnh khác biệt và lợi thế cạnh tranh của RoyHouse là những cam kết về chất lượng thiết kế cũng như thi công cho mọi khách hàng, bao gồm: 
1. Thiết kế phương án tối ưu, đến khi khách hàng ưng ý.

2. Hỗ trợ giải đáp vướng mắc, kiểm tra trong suốt quá trình thi công.

3. Thiết kế phù hợp với văn hóa sử dụng từng địa phương, nhu cầu sử dụng của khách hàng.

4. Hồ sơ thiết kế đầy đủ chi tiết, có các góc nhìn 3D dễ hình dung thi công chính xác.

5. Hỗ trợ giải thích bản vẽ, biện pháp thi công hiệu quả, tư vấn giải pháp xử lý sự cố.

6. Thi công đúng kỹ thuật theo bộ tiêu chuẩn xây dựng của Công ty.

7. Thi công đúng tiến độ theo hợp đồng.

8. Thực hiện đúng mọi cam kết theo hợp đồng.

Sở hữu riêng cho mình một đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cũng như có khả năng cảm thụ về thẩm mỹ cái đẹp cao có nhiều công trình được rất nhiều gia đình yêu thích như những mẫu biệt thự nhà vườn có hồ bơi của chú Lượng; biệt thự nhà vườn đẹp của cô Hằng chú Đông; biệt thự nhà vườn tại Sơn Tình – Cẩm Khê; khách sạn Tuấn Phúc – Cẩm Khê; nhà vườn 2 tầng Tân cổ điển của anh Thái – TXPT; nhà mái Nhật 1 tầng của anh Hải tại Cẩm Khê, Phú Thọ; nhà mái Thái 1 tầng 3 phòng ngủ của anh Hùng – Cẩm Khê….  Đó chỉ là một phần nhỏ của những công trình tiêu biểu được nhiều gia đình yêu thích. Chúng tôi cam kết sẽ mang cho gia đình được trải nhiệm sự chu đáo, tận tình của những bạn trẻ đang say mê với công việc và cũng như công trình của gia đình sẽ thật sang trọng, lộng lẫy, tiện nghi và hoàn hảo như những gì gia đình mong muốn.

Vì sao nên chọn Royhouse chúng tôi?
Royhouse là một thương hiệu nổi tiếng và tin cậy cho những tác phẩm thiết kế biệt thự, nhà vườn, nhà phố, lâu đài, khách sạn, nhà hàng, văn phòng… tại Phú Thọ. Hơn 10 năm qua, Royhouse luôn cố gắng mang đến những thiết kế độc đáo, sang trọng, tinh tế, lộng lẫy đến gia đình bạn.

Thương hiệu và danh tiếng của chúng tôi được tạo dựng trên sự cống hiến hết mình cho những mẫu thiết kế của gia đình trên toàn quốc. Luôn tâm huyết và tỉ mỉ trong từng tiện ích cũng như công năng của ngôi nhà phải thật tiện nghi để người sống trong ngồi nhà của mình thật thoải mái và về tới nhà là thấy tinh thần vui vẻ.

Chúng tôi làm gì cho bạn?
Nhiệm vụ của Royhouse chúng tôi là mang đến những giải pháp và giúp bạn giải đáp được những vấn đề về ngoại thất, nội thất của công trình mà bạn đang mong muốn. Cũng như những ý tưởng mới và những công năng, tiện nghi mà gia đình mong muốn và kết hợp hoàn hảo mọi thứ một cách tự nhiên và chất lượng của công trình luôn được đảm bảo.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

CÔNG TY CỔ PHẦN ROYHOUSE
Hotline: 0866.124.666
Email: congtyroyhouse@gmail.com
Website:
Địa chỉ: 07 Minh Lang, Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ

(*) Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia , Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.