Nhà phố 5 tầng hiện đại của chị Nga Vĩnh Phúc

RoyHouse thiết kế và giám sát thi công nhà chị Nga (Vĩnh Phúc), căn nhà phố 5 tầng hiện đại được thiết kế với phong cách hiện đại, tối ưu không gian sử dụng. 

Trong năm 2023, RoyHouse cũng làm việc với rất nhiều khách hàng tại Tỉnh Vĩnh Phúc. Bạn có thể tham khảo các công trình thiết kế khác của RoyHouse => click tại đây

Thông tin công trình:

  • Chủ đầu tư: chị Nga
  • Địa chỉ: Phường Hùng Vương - Tp Phúc Yên - Vĩnh Phúc
  • Quy mô: Nhà phố 5 tầng, mặt tiền 5m, chiều sâu 14m
  • Đơn vị thiết kế: RoyHouse

RoyHouse hiểu rằng, phong thủy nhà ở là một hệ thống lý thuyết và nguyên tắc trong việc sắp xếp không gian và các yếu tố trong ngôi nhà nhằm tạo ra sự cân bằng và hòa hợp với năng lượng tự nhiên, nhằm đem lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho gia đình.

Vì vậy, Là một công ty thiết kế kiến trúc theo phong thủy cao cấp, RoyHouse rất chú trọng đến các yếu tố giúp cho gia chủ bình an, sung túc như: hướng nhà, hướng đầu giường, kích thước cửa...

Dưới đây là một số hình ảnh công trình đang thi công:

Hình ảnh RoyHouse đang nghiệm thu sàn tầng 5

Các hình ảnh tiến độ thi công của công trình sẽ được RoyHouse update sớm nhất trong thời gian tới đây!

Khi ký kết hợp đồng thiết kế công trình nhà ở với RoyHouse, ngoài quyền lợi được hỗ trợ 24/7 các phát sinh trong quá trình thi công, khách hàng sẽ được RoyHouse trực tiếp xử lý các vấn đề:

- Kiểm tra kết cấu sắt thép móng

- Kiểm tra kết cấu sắt thép dầm sàn các tầng

- Kiểm tra kết cấu mái

- Tư vấn lựa chọn các vật liệu, thiết bị đưa vào sử dụng

...

Inbox cho RoyHouse thông qua Zalo 0866.124.666 hoặc Fanpage: Kiến Trúc Phong Thủy RoyHouse để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí xây dựng công trình này!