0866.124.666

Nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ của cô Thể – Ninh Dân

Nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ của cô Thể – Ninh Dân

Nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ là một trong các mẫu nhà rất được yêu thích bởi các khách hàng trên quê hương Phú Thọ. Căn nhà của gia đình cô Thể có diện tích 260m2 (17,5x15m), công năng gồm 4 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng khép kín. Bên cạnh bếp và phòng ăn có khu phụ làm sân ướt để rửa và sơ chế thực phẩm vào các dịp lễ tết đông người.

Thanh Ba là một trong những địa bàn trọng điểm của RoyHouse, tại đây đã có hàng trăm công trình nhà vườn đẹp được RoyHouse thiết kế. Dưới đây là mẫu nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ của cô Thể tại xã Ninh Dân huyện Thanh Ba, mời quý vị cùng theo dõi nhé!

Thông tin công trình nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ cô Thể – Ninh Dân:

Thông tin công trình:
Chủ đầu tư: cô Thể
Địa chỉ: Ninh Dân – Thanh Ba – Phú Thọ
Diện tích sử dụng: 160m2 (17,5x15m)
Quy mô: nhà mái Nhật 1 tầng

Công năng :Phòng khách, 4 phòng ngủ (1 khép kín, 3 không khép kín), phòng bếp + ăn, WC

Đơn vị thiết kế, thi công: Royhouse
Xem chi tiết bảng giá các dịch vụ thiết kế và quản lý thi công của RoyHouse => click vào TẠI ĐÂY

Xem thêm các công trình thiết kế của RoyHouse => click vào TẠI ĐÂY

Hình ảnh 3D thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ của cô Thể:

Hình ảnh khảo sát mặt bằng xây nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ của cô Thể tại Ninh Dân – Thanh Ba ngày 03/01/2024:

Ngày 13/3/2024, RoyHouse tiến hành giác móng phong thủy, cắm hướng nhà đắc thời vận cho gia đình cô Thể tại xã Ninh Dân – Thanh Ba:

Kiểm tra sắt móng nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ cô Thể ngày 26/3/2024:

Hình ảnh kiểm tra sàn mái nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ cho gia đình cô Thể ngày 23/4/2024:

Các hình ảnh công trình nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ khi xây dựng hoàn thiện sẽ được RoyHouse cập nhật trong thời gian tới, mời quý vị theo dõi!

Khi ký kết hợp đồng thiết kế kiến trúc công trình nhà ở với RoyHouse, ngoài quyền lợi được hỗ trợ online 24/7 các phát sinh trong quá trình thi công, khách hàng sẽ được RoyHouse trực tiếp xử lý các vấn đề:

  • Giác móng. Kiểm tra kết cấu sắt thép móng (2 buổi trực tiếp tại công trình) Kiểm tra kết cấu sắt thép dầm sàn các tầng (mỗi tầng 1 buổi trực tiếp tại công trình)
  • Kiểm tra kết cấu mái (1 buổi trực tiếp tại công trình)
  • Tư vấn lựa chọn các vật liệu, thiết bị đưa vào sử dụng. Giới thiệu các nhà cung cấp là đối tác chiến lược của RoyHouse đã được chúng tôi thẩm định về giá và chất lượng trên thị trường.

Không chỉ dừng lại ở Thiết kế, với dịch vụ Xây nhà trọn gói của RoyHouse, bạn có thể hoàn toàn tiết kiệm thời gian, công sức và an tâm nhận ngôi nhà của mình mà không cần bận tâm thêm vấn đề gì bởi:

  • Mọi công việc từ thiết kế đến thi công đều được RoyHouse lo liệu, cam kết tiến độ cũng như chất lượng.
  • Giúp khách hàng không phát sinh thêm về chi phí hay thời gian giám sát. RoyHouse tự hào có đội ngũ kiến trúc sư tài năng, đội ngũ kỹ sư giàu chuyên môn – đầy đủ học vấn và chứng chỉ giám sát thi công.
  • Chúng tôi có quy trình làm việc tối ưu để hiểu rõ ý tưởng của khách hàng và biến chúng thành sản phẩm mà bạn luôn mơ ước. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của RoyHouse. Chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt.
  • Thi công đúng kỹ thuật theo bộ tiêu chuẩn xây dựng (TCVN).
  • RoyHouse cam kết đúng tiến độ và ngân sách, để bạn hoàn toàn yên tâm.

Inbox cho RoyHouse thông qua Zalo 0866.124.666/0813.124.666 hoặc Fanpage: Kiến Trúc Phong Thủy RoyHouse / Thiết kế nhà đẹp Phú Thọ để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí xây dựng công trình này nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà cấp 4 mái Nhật 4 phòng ngủ của cô Thể – Ninh Dân”

>>Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ROYHOUSE
 Hotline: 0866.124.666
 Email: congtyroyhouse@gmail.com
 Website:
 Địa chỉ: 07 Minh Lang, Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia , Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.
Xin cảm ơn!
    Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...