0866.124.666

Nhà phố 2 tầng 1 tum – anh Trường tại Bạch Hạc, Việt Trì

Nhà phố 2 tầng 1 tum – anh Trường tại Bạch Hạc, Việt Trì

Làm nhà phố 2 tầng 1 tum vừa tối ưu công năng sử dụng, vừa đẹp mắt, bạn có thể thiết kế với đa dạng phong cách khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại, tân cổ điển…

RoyHouse vừa thiết kế công trình nhà phố 2 tầng 1 tum cho anh Trường tại Việt Trì. Công trình này hiện đang thi công và chờ ngày hoàn thiện. Mời bạn cùng tham khảo.

Nhà phố 2 tầng 1 tum là loại nhà phố phổ biến hiện nay, với diện tích khoảng 100-150m2, bạn có thể làm nhà với công năng từ 3-4 phòng ngủ rộng rãi. Hãy tham khảo ngay dịch vụ thiết kế nhà ở của RoyHouse để tối ưu diện tích sử dụng cũng như chi phí trong quá trình hoàn thiện.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các công trình khác của RoyHouse tại đây

Thông tin công trình nhà phố 2 tầng 1 tum:

 • Chủ đầu tư: anh Trường
 • Địa chỉ: Bạch Hạc – Việt Trì – Phú Thọ
 • Diện tích sử dụng: 121m2/sàn (27,6×4,4m)
 • Quy mô: Nhà phố 2 tầng 1 tum, 3 phòng ngủ
 • Đơn vị thiết kế, thi công: RoyHouse

Hình ảnh thiết kế 3D nhà phố 2 tầng 1 tum của anh Trường:

Dưới đây là những hình ảnh RoyHouse hỗ trợ kiểm tra sắt thép sàn và dầm thực tế tại công trình nhà phố 2 tầng 1 tum cho chủ nhà:

Các hình ảnh mới nhất của công trình sẽ được RoyHouse cập nhật trong thời gian tới đây!

Khi ký kết hợp đồng thiết kế kiến trúc công trình nhà ở với RoyHouse, ngoài quyền lợi được hỗ trợ online 24/7 các phát sinh trong quá trình thi công, khách hàng sẽ được RoyHouse trực tiếp xử lý các vấn đề:

 • Giác móng. Kiểm tra kết cấu sắt thép móng (2 buổi trực tiếp tại công trình)
 • Kiểm tra kết cấu sắt thép dầm sàn các tầng (mỗi tầng 1 buổi trực tiếp tại công trình)
 • Kiểm tra kết cấu mái (1 buổi trực tiếp tại công trình)
 • Tư vấn lựa chọn các vật liệu, thiết bị đưa vào sử dụng. Giới thiệu các nhà cung cấp trên thị trường.

Không chỉ dừng lại ở Thiết kế, với dịch vụ Xây nhà trọn gói của RoyHouse, bạn có thể hoàn toàn tiết kiệm thời gian, công sức và an tâm nhận ngôi nhà của mình mà không cần bận tâm thêm vấn đề gì bới:

 • Mọi công việc từ thiết kế đến thi công đều được RoyHouse lo liệu, cam kết tiến độ cũng như chất lượng. Giúp khách hàng không phát sinh thêm về chi phí hay thời gian giám sát.
 • RoyHouse tự hào có đội ngũ kiến trúc sư tài năng, đội ngũ kỹ sư giàu chuyên môn – đầy đủ học vấn và chứng chỉ giám sát thi công.
 • Chúng tôi có quy trình làm việc tối ưu để hiểu rõ ý tưởng của khách hàng và biến chúng thành sản phẩm mà bạn luôn mơ ước.
 • Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của RoyHouse. Chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt.
 • RoyHouse cam kết đúng tiến độ và ngân sách, để bạn hoàn toàn yên tâm.

Inbox cho RoyHouse thông qua Zalo 0866.124.666/0813.124.666 hoặc Fanpage: Kiến Trúc Phong Thủy RoyHouse/ Thiết kế nhà đẹp Phú Thọ để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí xây dựng công trình này nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà phố 2 tầng 1 tum – anh Trường tại Bạch Hạc, Việt Trì”

>>Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ROYHOUSE
 Hotline: 0866.124.666
 Email: congtyroyhouse@gmail.com
 Website:
 Địa chỉ: 07 Minh Lang, Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia , Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.
Xin cảm ơn!
  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...