0866.124.666

Thiết kế – Thi công Nội thất Phú Thọ

thiết kế - thi công nội thất phú thọ

Thiết kế – Thi công Nội thất Phú Thọ

Bên cạnh dịch vụ thiết kế kiến trúc, dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói nội thất Phú Thọ của RoyHouse cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

thiết kế - thi công nội thất phú thọ

Tại sao nên thuê thiết kế và thi công trọn gói nội thất Phú Thọ?

Việc thuê thiết kế và thi công trọn gói nội thất Phú Thọ mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhà, từ sự thuận tiện cho đến chất lượng hoàn thiện cao và tối ưu hóa không gian sử dụng với chi phí đầu tư hiệu quả. Dưới đây là một số lý do nên chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói:

  1. Tiết kiệm thời gian: dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói nội thất Phú Thọ của RoyHouse giúp tiết kiệm thời gian cho chủ nhà bằng cách giảm thiểu sự quản lý từng công đoạn của dự án. Mọi công việc từ thiết kế đến thi công đều được chuyên gia RoyHouse quản lý và cam kết về chất lượng hoàn thiện.
  2. Chuyên nghiệp và am hiểu về kiến thức chuyên môn: đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp của chúng tôi với nền tảng kiến thức rộng, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội thất  đã hiểu rõ về xu hướng, vật liệu, và quy trình làm việc hiệu quả. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải quyết mọi vấn đề vướng mắc mà gia chủ đang gặp phải.
  3. Đồng bộ và thống Nhất: việc có cùng một đơn vị đảm nhiệm cả thiết kế và thi công từ kiến trúc đến nội thất giúp công trình của gia chủ được đồng bộ và thống nhất từ ý tưởng thiết kế đến quá trình thi công từng của không gian, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao theo 1 phong cách thống nhất từ ngoài vào trong.
  4. Giảm rủi ro và vấn đề phối hợp: việc phối hợp giữa các bộ phận khác nhau như thiết kế, xây dựng và lắp đặt có thể phức tạp. Thiết kế và thi công trọn gói giúp giảm rủi ro về sự không hiệu quả trong quá trình này, tránh trường hợp phải sửa hay thay đổi, điều chỉnh gây tốn kém cho gia chủ.
  5. Quản Lý Chi Phí Hiệu Quả: một số dịch vụ trọn gói có thể cung cấp báo giá tổng cộng từ đầu, giúp chủ nhân nhà kiểm soát được chi phí và tránh các chi phí ẩn.
  6. Ưu Đãi và Khuyến Mãi: RoyHouse là đối tác chiến lược của các đại lý, nhà cung cấp chuyên về nội thất tại tỉnh Phú Thọ và các địa phương lân cận, chính vì vậy, chúng tôi sẽ mang lại ưu đãi và giá ưu đãi tốt nhất cho các vật liệu và dịch vụ cho công trình của gia chủ. Đặc biệt, khi ký hợp đồng thi công trọn gói nội thất Phú Thọ với giá trị từ 150 triệu trở lên, khách hàng của RoyHouse còn được miễn phí thiết kế nội thất toàn bộ. Do đó, sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho công trình của mình.
  7. Tiêu Chuẩn Chất Lượng: sử dụng bộ tiêu chuẩn nghiệm thu khắt khe, dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói nội thất Phú Thọ của Phú Thọ cam kết đảm bảo chất lượng hoàn thiện tốt nhất cho công trình nên quý khách hoàn toàn yên tâm.
  8. Tập Trung vào Ý Tưởng và Phong Cách: mọi ý tưởng và phong cách quý khách hàng mong muốn sẽ được đội ngũ chuyên gia của RoyHouse lắng nghe, tư vấn và hiện thực hóa cho từng không gian sử dụng.
  9. Tiện Ích Cho Khách Hàng: sử dụng dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói nội thất Phú Thọ của RoyHouse, quý khách hàng sẽ được cung cấp các tiện ích khác như tư vấn, bảo dưỡng và bảo hành, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn sau khi dự án hoàn thành.
  10. Hiệu Quả Về Chi Phí Tổng Cộng: mặc dù có thể có chi phí ban đầu cao hơn so với việc tự làm từng phần, nhưng với sự hiệu quả về chi phí tổng cộng và chất lượng, thì đây là một đầu tư đáng giá

Hình ảnh thi công nội thất Phú Thọ tại xưởng nội thất RoyHouse:

thi công trọn gói nhà cấp 4

nội thất phú thọ

Quy trình thiết kế – thi công trọn gói nội thất Phú Thọ của RoyHouse:

Giai đoạn 1: Thiết kế nội thất

Bước 1: Lên ý tưởng, thiết kế toàn bộ nhà hoặc 1 số không gian theo yêu cầu và phong cách chủ nhà mong muốn.

nội thất phú thọ

nội thất phú thọ

Bước 2: Khảo sát lại hiện trạng, tiếp thu ý kiến bổ sung và điều chỉnh (nếu có).

thi công trọn gói nhà cấp 4

Bước 3: Dự toán chi phí và chốt ký hợp đồng để chuyển sang bộ phận sản xuất.

Giai đoạn 2: Thi công nội thất

Bước 1: Sản xuất và Lắp đặt hoàn thiện

 

nội thất phú thọ

Bước 2: Kiểm tra lần cuối đảm bảo đúng các tiêu chuẩn mỹ thuật, kỹ thuật trước khi bàn giao.

Bước 3: Bàn giao

nội thất phú thọ

Để tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp, xây nhà trọn gói tại Phú Thọ, mời quý khách hàng tham khảo: Tại đây hoặc trên trang Facebook: Kiến trúc Phong Thủy RoyHouse

Inbox  ngay cho chúng tôi để được tư vấn xây nhà trọn gói miễn phí hoặt liên hệ Hotline: 0866.124.666

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *