0866.124.666

Xây nhà trọn gói Việt Trì

Xây nhà trọn gói là gì? 

Xây nhà trọn gói (xây nhà trọn gói Việt Trì) hay còn được biết đến với tên gọi hình thức xây dựng “Chìa khóa trao tay”. Có thể hiểu đơn giản, xây nhà trọn gói là chủ đầu tư giao cho một đơn vị quản lý toàn bộ quá trình từ khâu thiết kế đến thi công xây dựng; quản lý và chịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ vật tư phần thô, vật tư hoàn thiện nhà; quản lý tiến độ, chất lượng, thiết kế và thi công nội thất toàn bộ nhà; thống nhất với đơn vị này từ ý tưởng thiết kế đến giá cả cho từng hạng mục chỉ tiết.

Đối với hình thức giao khoán này thì chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức vì mọi việc đã có đơn vị thị công đảm đương, nhưng cần chú ý là phải làm việc thật kỹ từ giai đoạn lên phương án thiết kế đế khâu chọn lựa vật tư hoàn thiện để tránh việc chỉnh sửa thiết kế và phát sinh chi phí sau này.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Việt Trì của RoyHouse.

Xây nhà trọn gói Việt Trì của RoyHouse đã không còn xa lạ với các khách hàng trên địa bàn Việt Trì và đang là xu thế trong những năm gần đây. Nhất là đối với những gia đình trẻ, không có nhiều kinh nghiệm xây dựng, thời gian thì xây nhà trọn gói Việt Trì là giải pháp tối ưu để đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và không phát sinh bất cứ chi phí trong quá trình thi công.

Với hình thức xây nhà trọn gói Việt Trì thì toàn bộ các khâu tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, thi công xây dựng, trang trí nội thất (nếu có), hoàn công… sẽ do RoyHouse đảm trách, chủ nhà chỉ việc nhận “chìa khóa” vào nhà để ở sau khi công trình được hoàn thành bàn giao.

Dưới đây là hình ảnh 1 số công trình được RoyHouse thiết kế và thi công trọn gói, mời quý khách hàng tham khảo!

Xây nhà trọn gói Việt Trì: Nhà phố 2 tầng của anh Toàn tại Hùng Lô – Tp Việt Trì đang vào giai đoạn hoàn thiện

Hình ảnh nhà phố 2 tầng của anh Toàn đang hoàn thiện ngày 08/09/2023. Xem video review Tại đây

Xây nhà trọn gói Việt Trì: Nhà 2 tầng mái Nhật của anh Kiên – Bạch Hạc – Việt Trì đã hoàn thiện và bàn giao năm 2022.

Nhà mái Nhật 2 tầng – 250m2 của anh Kiên. Xem video review Tại đây 

Biệt thự nhà vườn 2 tầng mái Nhật Tân cổ điển của anh Trọng – Tứ Xã – Lâm Thao năm 2022. Xem chi tiết công trình  Tại Đây

Là đơn vị có trụ sở tại Việt Trì, Phú Thọ, RoyHouse trân trọng giới thiệu dịch vụ Xây nhà trọn gói Việt Trì chuyên nghiệp với định hướng 4 tiết kiệm như sau:

1. Tiết kiệm thời gian: Làm việc, giải quyết nhanh chóng các vấn đề với các kỹ sư hàng đầu tại địa phương. Đảm bảo đúng tiến độ hoàn thiện ngôi nhà.
2. Tiết kiệm chi phí: Có rất nhiều khoản hạch toán phát sinh trong quá trình thi công mà bạn không lường tới. Với dịch vụ Xây nhà trọn gói Việt Trì của RoyHouse từ thiết kế đến hoàn thiện, bạn không phát sinh thêm chi phí cho tới khi nhận nhà
3. Tiết kiệm công sức: Chúng tôi hiểu rằng việc xây dựng một ngôi nhà là một quá trình phức tạp, đòi hỏi rất nhiều công sức nghiên cứu, trải nghiệm, vì vậy khi giao trọn niềm tin cho RoyHouse, bạn chỉ cần thảnh thơi đón nhận ngôi nhà của mình
4. Tiết kiệm nhân lực: Khi xây dựng một ngôi nhà theo truyền thống, đôi khi bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ của người nhà, họ hàng để quản lý chất lượng công trình khi vắng mặt. Giờ đây bạn không cần lo đến điều đó nữa vì đã có RoyHouse phụ trách.

Thế mạnh khác biệt và lợi thế cạnh tranh dịch vụ xây nhà trọn gói Việt Trì của RoyHouse là những cam kết về chất lượng thiết kế cũng như thi công cho mọi khách hàng, bao gồm: 

1. Thiết kế phương án tối ưu, đến khi khách hàng ưng ý.

2. Hỗ trợ giải đáp vướng mắc, kiểm tra trong suốt quá trình thi công.

3. Thiết kế phù hợp với văn hóa sử dụng từng địa phương, nhu cầu sử dụng của khách hàng.

4. Hồ sơ thiết kế đầy đủ chi tiết, có các góc nhìn 3D dễ hình dung thi công chính xác.

5. Hỗ trợ giải thích bản vẽ, biện pháp thi công hiệu quả, tư vấn giải pháp xử lý sự cố.

6. Thi công đúng kỹ thuật theo bộ tiêu chuẩn xây dựng của Công ty.

7. Thi công đúng tiến độ theo hợp đồng.

8. Thực hiện đúng mọi cam kết theo hợp đồng.

ĐĂNG KÍ tư vấn xây nhà trọn gói Việt Trì miễn phí thông qua Zalo 0866.124.666 hoặc truy cập Fanpage: Kiến Trúc Phong Thủy RoyHouse để được hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *