0866.124.666

10 nguyên tắc sắp xếp giường ngủ theo phong thủy

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 nguyên tắc sắp xếp giường ngủ theo khoa học phong thủy giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Chiếc giường được coi là đồ nội thất trong nhà rất quan trọng. Trong một ngày, chúng ta dành ít nhất 4-8 giờ trên giường. Việc bố trí giường ngủ hợp phong thủy vì thế theo khoa học phong thủy rất quan trọng đối với sức khỏe. Một chiếc giường được sắp xếp hợp lý sẽ mang lại cho chúng ta nguồn năng lượng tốt. Dưới đây là 10 mẹo sắp xếp giường ngủ của bạn:

1. Đầu giường nên dựa vào tường, không nên ngủ giữa phòng. Theo phong thủy, người ta tin rằng ngủ sát tường sẽ đem lại sự ổn định trong cuộc sống. Bởi bức tường giống như một chân đế vững chãi, vững chãi và giúp chúng ta vững chắc hơn.

2. Đầu giường không được kê sát cửa sổ, cửa ra vào. Bởi vì nó sẽ không gây ra sự ổn định trong cuộc sống. Nếu không thể thay đổi hướng nên vén rèm để đóng cửa sổ hoặc cửa ra vào là một giải pháp.

3. Giường không nên kê thẳng với cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm, đầu giường ở giữa giường hoặc cuối giường. Bởi theo khoa học Phong thủy, nếu cửa va vào bộ phận nào trên cơ thể thì có thể bị ốm, đau ở vùng đó.

4. Giường không nên khớp với dầm hoặc trần nhà không bằng phẳng. Nếu chùm sáng đè lên đầu khi ngủ. Theo phong thủy, nó được cho là có thể gây ra các vấn đề về não bộ dẫn đến đau đầu thường xuyên

5. Đầu giường không nên quá cao. Đầu giường theo phong thủy không được cao quá 60 phân sau khi đã đặt đệm.

6. Chân giường và đầu giường không nên kê tủ quần áo, tivi, bàn làm việc có ngăn kéo. Bởi theo khoa học Phong thủy, người ta tin rằng nó có thể gây ra bệnh tật, đau nhức cơ thể.

7. Đèn trần không nên chiếu thẳng vào giường ngủ. Theo phong thủy, người ta tin rằng năng lượng điện có thể gây ra bệnh tật hoặc ung thư.

8. Cuối giường không nên có gương lớn chiếu vào giường. Dù là tủ quần áo hay bàn trang điểm đều là gương soi.

9. Số tấm ván dưới nệm Theo chiều ngang hoặc chiều dọc, nó phải là một số lẻ.

10. Giường không nên có bánh xe. Bởi theo phong thủy, nó mang ý nghĩa bất an trong cuộc sống và công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *