0866.124.666

Hé lộ bí mật nhà cạnh ngã 3 ngã 4 đường

Như bạn đã thấy nhà cạnh ngã 3 ngã 4 có nhà thì rất phát còn có nhà lại rất suy, có nhà trước phát sau suy, có nhà tuy phát nhưng gia đạo bất an, bệnh tật… Bí mật nằm ở đây

– Thứ nhất: Ngã 3 ngã tư là nút giao nhau giữa các đường cũng tương tự như ngã 3 sông điểm tụ thủy vậy nên động khí mạnh, trong phong thủy nó được gọi là Thủy Khẩu. Thủy khẩu ảnh hưởng rất mạnh đến các nhà nằm sát nó, các nhà ở xa dần thì ảnh hưởng giảm dần.

– Thứ 2: Tùy từng nhà hướng khác nhau và vị trí thủy khẩu so với tâm nhà khác nhau thì cát hung khác nhau.

Với những nhà có ngã 3 ngã tư ngay sát nhà nếu hợp cách với nhà đó thì phát nhanh và mạnh.

Nhưng nếu ngã 3 ngã tư đó không hợp cách thì dù có phát cũng không thịnh lâu dài, dâm loạn, gia đình ly tán, bệnh tật.

Nếu không những không hợp cách mà lại còn phạm sát nữa thì dù phát cũng không thịnh lâu dài, tiềm ẩn các tai họa về nhân đinh và tài lộc, bệnh tật, dẫn đến phải lý tán, nếu không sẽ tuyệt tự.

Ngã 3 ngã tư đó lưu lượng giao thông hàng ngày càng nhiều và liên tục thì lực ảnh hưởng càng mạnh.

Nghiệm chứng: Dưới đây là một căn nhà ngay cạnh ngã tư đường, tuy lưu lượng giao thông ở ngã tư này không nhiều nhưng lực ảnh hưởng của nó cũng đã rõ rệt.

Hình ảnh căn nhà nhìn từ vệ tinh

Bản vẽ đo đạc thực tế căn nhà

Đây là căn nhà của một lãnh đạo, ngã tư này một phần trong cung MÃO hợp cách rất tốt, một phần trong cung ẤT rất tốt nhưng tiếc rằng lại phạm sát so với tọa hướng nhà này nên dù công việc thăng tiến và tài lộc khá tốt, nhưng cũng hay gặp tai họa bất ngờ, vất vả.

P/s: Tùy hướng căn nhà và vị trí ngã ba ngã tư đó so với tâm của căn nhà khác nhau, và thời vận khác nhau sẽ tính ra các trường hợp tốt xấu khác nhau, nên không thể liệt kê được các trường hợp, nếu nhà bạn rơi vào trường hợp trên thì phải đo đạc tính toán mới biết cát hung thế nào.

Nhà nghiên cứu Phong Thủy

Hoàng Khiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *