0866.124.666

Giải đáp bí ẩn nhà có cửa trước và cửa hậu thẳng nhau

Theo quan niệm dân gian thì nhà có cửa trước và cửa hậu thẳng nhau là chủ về hao tài vì dòng khí vào cửa trước lại ra thẳng cửa sau luôn không tụ khí nên tài lộc không tụ, bị hao tài lộc, tiền của. 

Và thực tế đúng là nhiều nhà như vậy thì tán tài hao tổn tài lộc, NHƯNG cũng có rất nhiều nhà có cửa trước và cửa sau thẳng nhau như vậy nhưng tài lộc gia đình họ lại rất khá. Vậy vấn đề là ở đâu?

Vấn đề là ở đây:

– Những căn nhà có cửa trước và cửa hậu đều không có vượng khí và đều đón hung khí, sát khí vào nhà thì những căn nhà đó đúng là tán tài, hung họa, tổn đinh…

– Những căn nhà cửa trước đón được Vượng khí nhưng cửa sau lại đón hung khí, sát khí vào nhà như vậy thì dù có tài lộc nhưng cũng bị hao tài, tiền vào cửa trước lại ra cửa sau, gia đình cũng hay gặp hung họa.

– Hoặc ngược lại những căn nhà cửa trước đón hung sát khí, cửa sau đón vượng khí, cát khí thì cũng giống như trường hợp thứ 2 trên. Cửa trước và sau tùy theo việc sử dụng đi lại cửa nào nhiều hơn thì ảnh hưởng cát hung sẽ ứng nghiệm tương ứng như vậy cát nhiều hơn hoặc hung nhiều hơn.

– Những căn nhà mà cả cửa trước và sau đều đón được cát khí, vượng khí thì căn nhà đó vẫn vượng phát như thường và gia đạo yên ấm.

Dưới đây là nghiệm chứng thực tế về một căn nhà có cửa trước và cửa sau thẳng nhau: 

Căn nhà này trước đây sử dụng đi lại nhiều ở cửa ngách thì tài lộc cũng bình tài (Vì cửa này có vượng khí lẽ ra tài lộc khá, nhưng chỉ bình tài vì các cửa chính và cửa sau không hợp cách, cửa trước còn phạm sát, và còn vài yếu tố nữa sẽ nói ở các bài viết khác). Nhưng sau khi được mọi người khuyên là cửa trước cửa sau thông nhau sẽ bị tán tài, thì chủ nhà đã không sử dụng đi lại ở cửa ngách nữa, mà sử dụng đi nhiều cửa chính, nhưng vì cửa chính bị phạm sát, hung họa nên từ đó mọi chuyện xấu đi rất nhiều, tán tài, nhiều chuyện tai bay vạ gió.

nhà có cửa trước và cửa hậu thẳng nhau

Mặt bằng nhà ở gia đình Thanh Sơn, Phú Thọ.

Ngoài ra về góc độ khoa học thì căn nhà cửa trước và sau thẳng nhau như trên, chúng ta thường mở cửa phòng ngủ ra luôn lối hành lang dẫn khí đó, nên rất nguy hiểm cho sức khỏe, vì luồng khí thẳng như vậy gió hút rất mạnh nên khi bước trong phòng ra ngoài rất dễ bị chúng luồng gió đó nguy hại cho sức khỏe. Vậy nên bạn cần xem xét lại căn nhà của mình hoặc cân nhắc kỹ khi định làm nhà bố trí kiểu như trên.

Nhà nghiên cứu Phong Thủy

Hoàng Khiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *