0866.124.666

Thi công trọn gói nhà cấp 4

Thi công trọn gói nhà cấp 4

Thi công trọn gói nhà cấp 4

Thi công trọn gói nhà cấp 4 là một dịch vụ hoàn chỉnh của RoyHouse, bắt đầu từ công đoạn lên ý tưởng, thiết kế, bóc dự toán cho tới thi công hoàn chỉnh công trình theo yêu cầu và chìa khóa trao tay cho gia chủ. Trong suốt quá trình, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi chịu trách nhiệm thực hiện mọi công đoạn của toàn bộ dự án, đảm bảo đúng chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật, giúp gia chủ tiết kiệm Thời gian – Công sức và đặc biệt Không phát sinh bất cứ chi phí nào.

Thi công trọn gói nhà cấp 4

Tại sao nên chọn Thi công trọn gói nhà cấp 4:

  1. Phương thức tổ chức chuyên nghiệp: Trong thi công trọn gói, mọi công đoạn được tổ chức và quản lý bởi đội ngũ chuyên gia RoyHouse đã có kinh nghiệm lâu năm về thi công trọn gói nhà cấp 4 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.
  2. Chịu Trách Nhiệm Toàn Diện: Với dịch vụ thi công trọn gói, RoyHouse chịu trách nhiệm về mọi khía cạnh của công trình, bao gồm tiến độ, chi phí, và chất lượng từng hạng mục xây dựng, hoàn thiện.
  3. Lập Kế Hoạch và Thiết Kế: Thi công trọn gói bắt đầu với việc lập kế hoạch chi tiết và thiết kế dựa trên yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Đảm bảo chất lượng tốt nhất với đúng tiêu chuẩn định mức giá cả tại địa phương.
  4. Quản lý dự án: Kỹ sư chủ trì của RoyHouse có mặt trực tiếp ở công trình, chịu trách nhiệm về việc theo dõi tiến độ, giám sát chi phí, và giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thi công. Giúp gia chủ yên tâm, có thời gian giải quyết các công việc hàng ngày khác, không phải quá vất vả, đau đầu về việc làm nhà của mình.
  5. Tư Vấn và Đề Xuất Giải Pháp: Cung cấp tư vấn và đề xuất giải pháp trong quá trình thiết kế và thi công để đảm bảo dự án được thực hiện một cách hiệu quả, tiết kiệm nhất.
  6. Tính Toàn Diện: Bao gồm mọi công đoạn từ chuẩn bị nền, xây dựng kết cấu, lắp đặt hệ thống, đến hoàn thiện nội thất và mặt ngoại thất. Khiến căn nhà đồng bộ phong cách, đẹp từ trong gia ngoài.
  7. Tíết kiệm Chi Phí: Khách hàng ký hợp đồng trọn gói với số tiền xác định từ trước theo dự toán, giúp dễ dàng quản lý chi phí và ngăn chặn sự vượt quá ngân sách.
  8. Tiết Kiệm Thời Gian và Công sức: Với thi công trọn gói, khách hàng không cần lo lắng nhiều về chi tiết và có thể tiết kiệm thời gian và công sức so với việc tự quản lý từng bước công đoạn.
  9. Bảo Dưỡng và Bảo Hành: tất cả các công đoạn xây dựng đều được chúng tôi bảo dưỡng đúng kỹ thuật đem lại chất lượng cao và lâu dài cho gia chủ. Đặc biệt là chế độ bảo hành sau khi bàn giao giúp gia chủ hoàn toàn yên tâm về công trình.

Dịch vụ Thi công trọn gói nhà cấp 4 của RoyHouse bao gồm những gì?

1. Thi công trọn gói nhà cấp 4 – Phần xây dựng

1.1 Quy trình Thi công trọn gói nhà cấp 4 – Phần xây dựng:

* Giai đoạn 1: Thiết kế kiến trúc

Bước 1: Tiếp thu ý tưởng, nhu cầu của từng thành viên trong gia đình, chi phí đầu tư của gia chủ để tư vấn và định hướng phong cách cho công trình.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng & Gặp gỡ trực tiếp chủ nhà để thống nhất các nội dung đã tư vấn, điều chỉnh lại các nội dung về công trình (nếu có)
Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế kiến trúc và gói bóc dự toán.

Bước 4: Điều chỉnh dự toán & chốt chuyển sang phần thi công.

Dưới đây là quy trình thiết kế của RoyHouse, mời quý vị theo dõi:

Giai đoạn 2: Thi công xây dựng
Bước 1: Đào móng/ép cọc, xây dựng và đổ bê tông phần móng.

Bước 2: Xây tường, đổ mái sàn

 

Bước 3: Thi công phần mái

các loại mái nhà

Bước 4: Trát tường, ốp trang trí, lát gạch, đắp phào chỉ, sơn tường… hoàn thiện

Bước 5: Lắp đặt cửa và các thiết bị vệ sinh … theo hợp đồng.

các loại mái nhà

2. Thi công trọn gói nhà cấp 4 – phần Nội thất

Giai đoạn 1: Thiết kế nội thất

Bước 1: Lên ý tưởng, thiết kế toàn bộ nhà hoặc 1 số không gian theo yêu cầu và phong cách chủ nhà mong muốn.

thi công trọn gói nhà cấp 4

Bước 2: Khảo sát lại hiện trạng, tiếp thu ý kiến bổ sung và điều chỉnh (nếu có).

thi công trọn gói nhà cấp 4

Bước 3: Dự toán chi phí và chốt ký hợp đồng để chuyển sang bộ phận sản xuất.

Giai đoạn 2: Thi công nội thất

Bước 1: Sản xuất và Lắp đặt hoàn thiện

thi công trọn gói nhà cấp 4

Bước 2: Kiểm tra lần cuối đảm bảo đúng các tiêu chuẩn mỹ thuật, kỹ thuật trước khi bàn giao.

Bước 3: Bàn giao

thi công trọn gói nhà cấp 4

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành xây dựng tại tỉnh Phú Thọ. Dịch vụ Thi công trọn gói nhà cấp 4 của RoyHouse mang lại sự thuận tiện, tin cậy và cho khách hàng, nhất là các khách hàng trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm về xây nhà.Uy tín của chúng tôi thể hiện ở số lượng các công trình do RoyHouse đảm nhiệm tại tỉnh Phú Thọ, mời quý vị theo dõi  Tại đây! hoặc trên trang Facebook: Kiến trúc Phong Thủy RoyHouse

Inbox  ngay cho chúng tôi để được tư vấn xây nhà trọn gói miễn phí hoặt liên hệ Hotline: 0866.124.666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *