0866.124.666

Xây nhà trọn gói Cẩm Khê – Phú Thọ

Xây nhà trọn gói Cẩm Khê – Phú Thọ

Xây nhà trọn gói Cẩm Khê  ngày càng phổ biến và đang là xu hướng xây dựng những năm gần đây. RoyHouse đã thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng cho rất nhiều khách hàng tại Cẩm Khê, bao gồm từ thị trấn Cẩm Khê đến các xã: Cát Trù, Sai Nga, Hương Lung, Minh Tân, Văn Bán, Phú Lạc…

Trên các con đường của Cẩm Khê bạn có thể dễ dàng bắt gặp các công trình sử dụng dịch vụ Thiết kế – Xây nhà trọn gói RoyHouse. Các công trình của RoyHouse rất đa dạng, từ các mẫu nhà phố, nhà vườn, biệt thự mái Nhật, mái Thái, tân cổ điển……

Xây nhà trọn gói Cẩm Khê – Khách hàng anh Linh: 1,5 tỷ bao gồm cả nội thất

 

Thông tin công trình nhà vườn 2 tầng của anh Linh:

Thông tin công trình:
Chủ đầu tư: anh Linh
Địa chỉ: TT Cẩm Khê – Cẩm Khê – Phú Thọ
Quy mô: nhà vườn 2 tầng hiện đại

Chi phí trọn gói: 1,5 tỷ bao gồm cả nội thất

Công năng: Phòng khách + thờ, 4 phòng ngủ, phòng bếp + ăn, WC, sân phơi

Đơn vị thiết kế, thi công: Royhouse
Xem chi tiết bảng giá các dịch vụ thiết kế và quản lý thi công của RoyHouse => click vào TẠI ĐÂY

Xem thêm các công trình thiết kế của RoyHouse => click vào TẠI ĐÂY

Các hình ảnh công trình Xây nhà trọn gói Cẩm Khê – Khách hàng anh Linh:

 

 

 

 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Xây nhà trọn gói Cẩm Khê của RoyHouse:

Xây nhà là 1 trong các công việc đại sự của đời người. Để xây được căn nhà đẹp, công năng thuận tiện, đầy đủ tiện ích với chi phí hợp lí và theo phong thủy là 1 công việc rất khó và vất vả. Thêm vào đó, xây nhà đòi hỏi kỹ thuật chuyên ngành tốt và kinh nghiệm cao – điều mà không làm trong ngành thì khách hàng rất khó để biết và xử lý.

Từ khi có dự định xây nhà đến khi bắt tay vào thiết kế, chọn và đặt vật liệu, thuê thợ, thi công và hoàn thiện chắc hẳn gia chủ nào cũng sẽ gặp phải các vấn đề sau đây:

 • Không quản lý, ghi chép được các chi phí dẫn đến phát sinh rất nhiều dẫn đến tổng mức đầu tư bị tăng so với dự kiến, nhất là đến giai đoạn hoàn thiện. Một số gia chủ khi vào hoàn thiện không còn đủ tiền nữa nên phải tận dụng các đồ cũ hoặc chưa có khả năng mua sắm đủ nội thất phải sắm dần dần dẫn đến tình trạng đầu voi, đuôi chuột. Căn nhà nhìn bên ngoài xây rất đẹp, bề thế nhưng vào trong nội thất mỗi thứ 1 kiểu hoặc thiếu thốn rất nhiều. Nếu mua sau này cũng sẽ không được đồng bộ, thẩm mỹ, gia chủ dọn về nhà mới nhưng trải nghiệm sống cũng không được thoải mái.
 • Chậm tiến độ: rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng này. Có khi phải đi xem ngày 2-3 lần mới được về nhà mới do không quản lí được tiến độ công trình.
 • Chất lượng không đảm bảo. Vật liệu xây dựng và tay nghề thợ quyết định đến độ hoàn thiện công trình. RoyHouse đã xử lý rất nhiều công trình khách hàng tự thi công bị nứt, gãy kết cấu do thợ thi công sai kỹ thuật gây ảnh hưởng đến sự an toàn và gây tốn kém cho gia chủ. Độ hoàn thiện của nội thất và phù hợp phong cách nhà cũng rất quan trọng giúp căn nhà của gia chủ hoàn mỹ hơn.
 • Kém thẩm mỹ
 • Khó khăn trong lựa chọn vật liệu.
 • Bảo hành về sau.
 • Thuê đơn vị ở xa hay tại địa phương để thi công
 • Không hợp phong thủy …

RoyHouse là đơn vị uy tín, chất lượng, đã hoạt động trong ngành xây dựng được gần 10 năm. Thấu hiểu những vấn đề khách hàng gặp phải và mong muốn Kiến tạo các không gian sống thịnh vượng cho quê hương, Xây nhà trọn gói Cẩm Khê – Chìa khóa trao tay sẽ giúp khách hàng gánh mọi âu lo. Đến với dịch vụ Xây nhà trọn gói Cẩm Khê, quý khách sẽ nhận được các giá trị sau:

 • Không phát sinh bất cứ chi phí gì.
 • Cam kết đúng tiến độ theo hợp đồng.
 • Cam kết đúng chất lượng, kỹ thuật theo bộ tiêu chuẩn minh bạch, chủ nhà cùng nắm được để giám sát song song.
 • Đảm bảo thẩm mỹ đồng bộ từ trong ra ngoài với các không gian sống xanh an lành.
 • Tư vấn khách hàng lựa chọn phù hợp với chất lượng vừa vặn với chi phí đầu tư khách hàng mong muốn.
 • Bảo hành trọn đời, xử lý mọi vấn đề sau này nếu có phát sinh.
 • Đội ngũ thi công có tay nghề cao với rất nhiều năm kinh nghiệm
 • Ứng dụng phong thủy cao cấp đón tài lộc, vượng khí cho gia chủ.

Dưới đây là các công trình Thiết kế – Xây nhà trọn gói Cẩm Khê của RoyHouse, mời bạn đọc tham khảo:

Ngoài ra, Xây nhà trọn gói Cẩm Khê –  RoyHouse còn cập nhật các thông tin hữu ích về xây dựng và tiến độ các công trình tại Facebook: Kiến trúc Phong thủy RoyHouse, mời bạn đọc theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *